บทความทั้งหมด

พูดคุยเรื่องความร่วมมือแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เตรียมรับมือการเคลื่อนย้ายอุตสาหกรรมจากจีนสู่ไทย ผลพวงจากเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นทั่วโลกในปัจจุบัน

ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง ของจีน เยี่ยมชมโรงงาน Siasun ซึ่งเป็นโรงงานผลิตหุ่นยนต์ ที่ใหญ่ที่สุดของจีน ในจังหวัดเหลียวหนิง เมื่อวันที่ 16-17 ส.ค. 2565

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมชมงานทุกท่านที่ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ของเรา ภาพบรรยากาศในงาน FTI EXPO 2022 Booth HUAWEI ( Strategic Partner HUAWEI )

sun&siasun robot (thailand) ซึ่งเป็น1ใน strategic partner กับทาง Huawei ได้รับเกียรติให้ขึ้นไปบรรยาย การนำหุ่นยนต์อุตสาหกรรมมาเชื่อมกับระบบ 5G

พบกับเทคโนโลยี Robot รุ่นต่างๆ จาก Sunrobotics&ai และ Sun&siasun robot (thailand) ได้ในงาน Thailand 5G Summit 2022 "The 5G Leader in the Region"

โดยทาง sun&siasunได้รับเกียรติให้ออก booth แสดงศักยภาพในการตอบโจทย์เรื่องหุ่นยนต์ robot arms, ASRS, และ AGV ร่วมกับ บจ. Huawei Technology (Thailand)

SIASUN เรามีอุปกรณ์โลจิสติกส์ครบสมบูรณ์แบบมากว่า20ปี ปัจจุบันมีผลงานการทำระบบ AS/RS ระบบคลังสินค้าอัจฉริยะที่ทำสำเร็จไปแล้วกว่า 500โครงการทั่วโลก

เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต ทำงานต่อเนื่องได้ตลอด24ช.ม.เหมาะกับ งานที่ต้องทำซ้ำๆ งานหนัก สารเคมี งานที่เสี่ยงเป็นอันตรายต่อมนุษย์ ส่งมอบงานได้ตรงเวลา

รถ AGV ในอุตสาหกรรม Automated Guided Vehicle ( AGV ), Siasun AGV Automated Guided Vehicle System รุ่น Serie ต่างๆของ รถ AGV Siasun และผลงานการติดตั้ง

รถ AGV แบบไร้คนขับ Automated Guided Vehicle ( AGV ) SIASUN AGV automated guided vehicle system มีผลิตภัณท์ครอบคลุมรูปแบบงานภาคอุตสาหกรรมแทบทุกชนิด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้